Cung cấp ly nhựa dùng #1 lần không in logo thương hiệu

Nguyễn Gia là đơn vị chuyên cung cấp ly nhựa dùng #1 lần không in logo thương hiệu cho các quán cafe, trà sữa không có nhu cầu quảng bá trên ly.

Là một đơn vị chuyên in ấn ly nhựa, số lượng nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất tại Việt Nam lên đến hàng chục triệu sản phẩm/năm nên luôn được ưu đãi với mức giá thấp nhất. Do đó, nhận thấy đây cũng là một điều kiện để chúng tôi tự tin mở thêm dịch vụ cung cấp ly nhựa dùng #1 lần.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có năng lực, kinh nghiệm, chuyên nghiệp & được rèn luyện nghiêm khắc. Các thành viên này luôn luôn không ngừng nghiên cứu và cập nhập kỹ thuật hiện đại để đảm bảo việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ly nhựa không in logo

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất; sản phẩm chất lượng nhất; và trở thành nhà Cung cấp ly nhựa dùng #1 lần hàng đầu trên thị trường.

Giá trị của chúng tôi được đo lường qua sự tín nhiệm của khách hàng; uy tín và đạo đức trong kinh doanh; cung cách phục vụ khách hàng tận tình và có trách nhiệm nghiêm túc đối với môi trường và xã hội.

Nguyễn Gia quan tâm đến vấn đề xây dựng sự hợp tác lâu dài với khách hàng và cam kết cung cấp sản phẩm bao bì dùng 1 lần đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Đặc tính sản phẩm ly nhựa của Nguyễn Gia

– Nguyên liệu sản xuất: Nhựa PET và PP

– Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn

– Sản xuất theo yêu cầu (có điều kiện và số lượng đặt hàng tối thiểu)

Công dụng

– Đậy vào ly nhựa PP/PP dùng cho sinh tố, trà sữa, cafe nóng, lạnh, giữ thức uống không bị tràn…

– Dùng trong các quán cafe, trà taka away, sinh tố. Sử dụng nhiều trong quán ăn, quán cafe take away, quán cà phê cao cấp, văn phòng, bệnh viện…

IN LY NHỰA NGUYỄN GIA

 

Trả lời