GIỚI THIỆU VỀ XƯỞNG IN NGUYỄN GIA

Xưởng in Nguyễn Gia (Nguyen Gia Print) được thành lập và phát triển từ năm 2007. và tự hào là một trong những nhà in tư nhân luôn ở vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng.

VỀ CHÚNG TÔI!!

Xưởng in Nguyễn Gia (Nguyen Gia Print) được thành lập và phát triển từ năm 2007. và tự hào là một trong những nhà in tư nhân luôn ở vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng. Đây là nơi đáng tin cậy cho các đối tác trong lĩnh vực thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Mọi công đoạn sản xuất đều được trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu đời mới, hiện đại. Kết hợp với nỗ lực không ngừng đổi mới, chúng tôi luôn tự hào về khả năng mang đến những ấn phẩm, sản phẩm nâng cao thương hiệu cũng như thành công của mọi khách hàng và đối tác.

Xưởng in Nguyễn Gia – Nguyen Gia Print hiện đang hoạt động tại tên miền:

https://lynhuagiare.vn: in ly nhựa giá rẻ Nguyễn Gia chuyên: in ly thủy tinh, ly giấy, in ly nhựa trà sữa, cafe take away, túi nilon,…

Liên hệ

LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

In ly nhựa là giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất để xây dựng thương hiệu của bạn. So với ly sứ, ly thủy tinh thì ly nhựa tiện dụng hơn do có thể đem đi. Logo thương hiệu của bạn sẽ theo từng chiếc ly đến mọi ngóc ngách từ trường học đến văn phòng. So với ly giấy, ly nhựa là vật dụng tiết kiệm chi phí hơn.

Với sản phẩm màn thương hiệu riêng, các bạn chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt & lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng kinh doanh đồ uống cùng ngành. Không đơn thuẩn chỉ cung cấp sản phẩm là chiếc ly nhựa, chúng tôi luôn kèm theo sự tư vấn & hướng dẫn khách hàng đi đến quyết định đúng đắn. Sự kết hợp giữa yếu tố sáng tạo, khác biệt và thực tế sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ bạn, giúp cửa hàng của bạn trởi nên nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về in ấn logo trên ly dùng cho các cửa hàng trà sữa – cafe take away…. Sản phẩm luôn có độ dày – bền và mẫu mã đẹp chính là ưu điểm của in Nguyễn Gia.

Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn theo đuổi phương châm in Đẹp – Nhanh chóng – Giá cực RẺ. Nhờ vào định hướng đúng đắn mà In Nguyễn Gia đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành in ấn trên ly nhựa Tại Việt Nam.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đã sử dụng ly nhựa, tô kem, ly giấy của xưởng từ lúc khai trương đến hiện tại đã chuẩn bị mở thêm cửa hàng thứ 2 ở trung tâm. Chất lượng in tốt, ly dầy, đẹp, và vệ sinh. Nói chung là rất ưng ý, sẽ ủng hộ hoài luôn.

Phương Thảo / Cửa hàng trà sữa, Café Tròn - Ninh Thuận

Mình ở Gia Lai nhưng vẫn đặt in số lượng lớn ở đây dù xưởng in Nguyễn Gia ở TP.HCM vì rất yên tâm, làm việc rất hợp ý mình. Mình cũng có ghé tham khảo 1 số nhà xưởng ở TP.HCM nhưng nhà xưởng ở đây là quy mô nhất trong các xưởng mình ghé.

Vỹ Đặng / Trà Sữa Anh Béo - Gia Lai

Quán kinh doanh đã lâu nên cần 1 địa điểm in ấn ly nhựa, túi đựng uy tín và đúng hẹn. Được tư vấn rất rõ ràng và nhiệt tình. Mình cũng có giới thiệu cho 1 số bạn bè có nhu cầu đặt in ly. Tất cả đều hài lòng.

Anh Quang / Since 1988 Café - Tây Ninh