In ly nhựa nắp cầu với đa dạng thể tích và mẫu mã

Xưởng in Nguyễn Gia trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ in ly nhựa nắp cầu với đa dạng thể tích và mẫu mã để lựa chọn áp dụng vào tiệm hay quán của mình cho phù hợp.

Tọa lạc tại 159 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh, In Nguyễn Gia tự hào là một xưởng in ấn ly nhựa được trang bị công nghệ in mới nhất hiện nay. Được xây dựng với tổng diện tích nhà xưởng lên đến 1000m2 đủ rộng để hoạt động gần như hết công suất về lưu trữ sản phẩm. Chính thức đưa sản phẩm ra thị trường năm 2017, Nguyễn Gia đang hoạt động ở giai đoạn đầu với công suất lên đến 1 triệu sản phẩm/tháng.

Nắp cầu ly nhựa là sản phẩm rất dễ bắt gặp

Sản phẩm In ly nhựa nắp cầu đơn giản chi là bạn in ly nhựa với logo, sau đó lựa chọn nắp cầu phù hợp với đường kính miệng ly là hoàn thiện, hiện nay có rất nhiều đối tác cung cấp sản phẩm nắp cầu trên thị trường.

Sản phẩm IN LY NHỰA NẮP CẦU nổi bật

Ly Pet 500ml lùn phi 98

 

Dịch vụ in ly nhựa chất lượng cao với mẫu mã PET 500ml cho quán cà phê
In ly nhựa quán cà phê tại Đồng Nai

 

Ly trà sữa bầu nắp cầu

 

In Ly nhựa bầu 500ml nắp cầu

 

In ly nhựa đựng trà sữa theo phong cách tuổi teen

In ly nhựa nắp cầu vẫn đang được nhiều Quốc gia lớn trên thế giới sử dụng trong việc bán các loại thức uống nhanh đường phố từ cafe đến milk tea.

Chúng tôi chuyên bán ly nắp cầu giá rẻ. có nhiều mẩu và kích thước khác nhau cho khách hàng chọn lựa. ly nắp cầu giá rẻ ở chúng tôi không chỉ có giá thành rẻ mà chất liệu nhựa được đảm bảo bởi các công ty uy tín mà chúng tôi lựa chọn. Bạn yên tâm và gọi cho chúng tôi sẽ báo giá tốt cho bạn.

IN LY NHỰA NẮP CẦU NGUYỄN GIA

Trả lời