In ly nhựa tại Bình Dương đa dạng chủng loại, kích thước

Nguyễn Gia nhận in ly nhựa tại Bình Dương đa dạng chủng loại, kích thước điển hình như: Ly nhựa PET NẮP CẦU, Ly nhựa PP, Ly nhựa nút tim nhập khẩu với các dung tích điển hình như 360ml, 500ml, 600ml, 700ml, 1000ml…

Theo một thống kê gần đây nhất của các trang thương mại điện tử chuyên về ẩm thực tại Bình Dương có khoảng hơn 5.000 cửa hàng, quán chuyên kinh doanh nhà hàng, quán cafe, trà sữa, ăn vặt… kéo theo nhu cầu in ly nhựa tại Bình Dương tăng mạnh.

Ly nhựa đáy bầu nắp cầu đang làm mưa làm gió tại thị trường Trà sữa Việt Nam

Những đơn vị tiên phong sử dụng in ly nhựa tại Bình Dương

 1. The Library Coffee
 2. Royal Bistro Coffee
 3. Yumi Cafe
 4. Jeep Go Coffee
 5. Santorini Coffee & More
 6. D9 Cofee House
 7. Midori Food & Drink
 8. Kenshin Tea – Yersin
 9. Mix Tea & Some More
 10. Koicha – Bubble Tea & Coffee
 11. Trà Sữa & Kem 6D Cinema
 12. Vita Cafe Bạch Đằng
 13. Trà Sữa Bobapop – Nguyễn An Ninh
 14. TocoToco Bubble Tea – Đại Lộ Bình Dương
 15. Cùng rất nhiều thương hiệu quán cafe, trà sữa, sinh tố…khác đã, đang và tiếp tục có nhu cầu lớn về in ly nhựa tại Bình Dương.

Mới chỉ xâm nhập thị trường trong lĩnh vực này, In Nguyễn Gia đã đưa các sản phẩm ly nhựa, ly giấy và ly thủy tinh đến với tất cả các huyện thị thành trực thuộc Bình Dương như: thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và các huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Khách hàng khoe ly trà sữa được in logo thương hiệu

Khách hàng của bạn cầm trên tay đồ uống mang đi mọi nơi, chụp ảnh check in cùng với logo này – Họ cũng chính là những người đang marketing thương hiệu quán của bạn cho bạn bè và những người xung quanh họ.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn sử dụng dịch vụ in ly nhựa tại Bình Dương của Nguyễn Gia

– Tư vấn thiết kế logo miễn phí với khách có nhu cầu in ấn tại Nhà in chúng tôi

– In sắc nét chất lượng vượt trội. Logo không cần quá nhiều chi tiết. chỉ cần đơn giản, đặc sắc, dễ nhận biết, dễ nhớ. Chất lượng in rõ nét, chuẩn mực.

– Chi phí thấp.

– Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn (chi phí tương đối thấp do liền kề với TP Hồ Chí Minh).

Có 02 yếu tố cơ bản nhất mà khách hàng nhớ đến đầu tiên phải là Chất lượng đồ uống và hình ảnh thương hiệu. Nếu quán cafe, trà sữa chưa có nhiều ngân sách để truyền thông hay chưa có quảng cáo tiếp thị nổi bật thì LOGO – hệ thống nhận diện thương hiệu chính là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Không những thế nó còn thể hiện sự đẳng cấp và chuyện nghiệp trong kinh doanh.

Quý khách có nhu cầu in ly nhựa tại Bình Dương vui lòng liên hệ:

 HOTLINE: 0902671626

Không chỉ in ly nhựa – Nguyễn Gia còn nhận in chai nhựa

Trả lời