In ly nhựa tại Đồng Tháp chất lượng cao mà giá lại rẻ

Xưởng in Nguyễn Gia đã, đang và tiếp tục nhận các hợp đồng In ly nhựa tại Đồng Tháp, sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tại địa phương đánh giá chất lượng cao mà giá lại rẻ.

Theo thống kê gần đây nhất số lượng quán ăn, tiệm trà sữa, cà phê in ly nhựa tại Đồng Tháp tương đối ít nhưng đây là một thị trường rất tiềm năng với hơn 1200 cá nhân/tổ chức đang kinh doanh dịch vụ ăn uống tại địa phương.

Một số mẫu ly rất thịnh hành tại Đồng Tháp

Một số tiệm/quán sử dụng dịch vụ in ly nhựa tại Đồng Tháp

 1. Tig House – Coffee Take Away & Fastfood
 2. RễTranh.com – Phạm Hữu Lầu
 3. Ăn Vặt MYM
 4. MT – Trà Sữa & Các Món Ăn Nhẹ
 5. Siro Đá Bào Mật Trái Cây
 6. Ghiền Ăn Vặt – Nguyễn Thái Bình
 7. Tada – Bánh Takoyaki
 8. Effoc – Hùng Vương
 9. Le’s Coffee
 10. Trà Sữa – Cafe Vi Vo – Trương Định
 11. Blamikgo Coffee – Tôn Đức Thắng

Một số quán mặc dù không sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm khách hàng in ly nhựa tại Đồng Tháp và coi đây là một thị trường trọng điểm để hướng tới cung cấp dịch vụ trên toàn Đồng Bằng Sông Cửu Long (Miền Tây).

Một thương hiệu trà sữa lớn in ly nhựa tại Đồng Tháp để truyền thông và quảng bá rất tốt

Tại sao nên in ly nhựa tại Đồng Tháp của Nguyễn Gia

 • Dịch vụ của Nguyễn Gia đã đến với TP, Thị xã và các huyện của Đồng Tháp điển hình như TP Cao Lãnh, TP Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự và 9 huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi nhất khẳng định chúng tôi đã am hiểu thị trường, thị hiếu của địa phương
 • Công nghệ in ấn hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi luôn đầu tư kinh phí để sưu tầm công nghệ in tiên tiến hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm qua từng năm.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao được đào tạo chuyên nghiệp. Để nâng cao tay nghề cho nhân viên chúng tôi thường xuyên cứ nhân viên đi đào tạo chuyên sâu, cập nhật kiến thức để tiếp thu được những kỹ thuật nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng.

IN LY NHỰA TẠI ĐỒNG THÁP NGUYỄN GIA

Trả lời