In ly nhựa tại Trà Vinh với chi phí thấp nhất dành cho đối tác

Nguyễn Gia luôn xác định mở rộng dịch vụ in ly nhựa tại Trà Vinh với chi phí thấp nhất dành cho đối tác, khách hàng kinh doanh trong các lĩnh vực ẩm thực như ăn vặt, trà sữa, quán cafe, kem, nước mía… tại địa phương.

Tại sao bạn cần quyết định in ly nhựa tại Trà Vinh

  • Những chiếc Ly thủy tinh cũ kĩ ngả màu, những cái Cốc nhựa buồn bã, ảm đạm.
  • Bạn luôn đau đầu vì những chiếc Ly của quán Trà sữa, Coffee, quầy Thức uống của mình.
  • Bạn phải luôn lau chùi rửa ráy chúng từng ngày.
  • Chi phí mua mới bổ sung những chiếc Ly cũ, vỡ hằng ngày quá đắt đỏ
  • Nguy hiểm với mảnh vụ ly thủy tinh rơi vãi
  • Còn rất nhiều những lý do khiến bạn chán nản khi sử dụng những chiếc Ly, Cốc truyền thống như trên mà rất nhiều bạn đang mắc phải. Vậy giải pháp là gì ?
Thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Trà Vinh sử dụng nhiều loại ly nhựa khác nhau

Đi tìm đơn vị in ly nhựa tại Trà Vinh

Nguyễn Gia là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ in ly nhựa tại Trà Vinh nói riêng và cả thị trường khu vực miền Tây Nam Bộ nói chung. Với đa dạng về chủng loại ly như: Ly PP ép nắp, ly PET nắp cầu, ly PET nắp gấp nửa, ly nắp trái tim, ly giấy nhiều size… đã được nhiều đối tác/khách hàng ưu tiên sử dụng.

Là một địa phương đa dạng về ẩm thực nhất là ẩm thực kiểu Khmer, tại đây rất nhiều quán ăn vặt mở ra kinh doanh các đặc sản địa phương như: bánh tráng ba se, mắm kho, bún nước lèo, lươn um lá cách, cá cháy Cầu Quan, tôm càng nấu lẩu chua cơm mẻ, chuột đồng khìa nước dừa, vọp chong nướng lụi, bánh xèo, bánh ống, bánh canh Bến Có;Bánh tráng nướng Giáo Loan (Bánh tráng béo nước cốt dừa) tọa lạc Ấp Bến Có;Tôm khô Vinh Kim,…

In ly nhựa coffee take away tại Trà Vinh

Nhu cầu về in ly nhựa tại Trà Vinh phục vụ các quán cà phê và các tiệm trà sữa hiện nay chưa cao nhưng trong thời gian tới sẽ còn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên sản phẩm của Nguyễn Gia đã đến với các TP và huyện thị trực thuộc như: Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đặt hàng

IN LY NHỰA NGUYỄN GIA

Trả lời