Ly trà sữa khổng lồ 1.000 ml tương đương với #1 lít

Cụm từ Ly trà sữa khổng lồ có lẽ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua của các chủ quán để thu hút khách hàng bằng một sản phẩm siêu bự.

Với dung tích lên đến 1.000 ml tương đương với #1 lít dành cho 2 – 3 người uống vừa tiết kiệm chi phí, trông “hoành tráng” hơn nhiều so với những ly bình thường loại 350ml, 500ml.

 

Ly trà sữa 1000ml khổng lồ

Ly trà sữa khổng lồ 1.000 ml được rất nhiều quán, tiệm sử dụng với nhiều tên gọi khác nhau, phổ biến nhất vẫn là ly big size, dân dã hơn thì gọi là trà sữa ú nu cực độc đáo…

Ưu điểm của việc sử dụng Ly trà sữa khổng lồ 1.000 ml

  • Marketing rất tốt: việc truyền thông bằng những ly trà sữa khổng lồ thường được các thương hiệu lớn tận dụng triệt để để marketing, có những quán trà sữa còn tổ chức những cuộc thi uống trà sữa nhận tiền (Cao điểm nhất có người uống được đến 5 ly 1000ml tương ứng với 5 lít nước – thật đáng nể).
  • Chứa đựng được nhiều sản phẩm: Bạn có thể bỏ thạch củ năng xắt to rồi thạch bi, trân châu, kẹo dẻo, cốm, thạch phô mai sữa, bánh flan,… quá trời để đa dạng vị trong trà sữa.

Trà sữa là đồ uống yêu thích của nhiều bạn trẻ, đây là loại thức uống đang rất thịnh hành hiện nay. Do đó, nếu bạn đã xác định khởi nghiệp trong lĩnh vực này, nếu có nhu cầu in logo, thương hiệu trên Ly trà sữa khổng lồ 1.000 ml vui lòng liên hệ Nguyễn Gia nhé !

Ly nhựa PP 1000ml

Kích thước tiêu chuẩn Ly trà sữa khổng lồ 1.000 ml

– Chất liệu cấu tạo: nhựa PP

– Ký hiệu dưới đáy ly: số 5 đặt trong một hình tam giác cân (sử dụng nguyên liệu chính từ PP được đánh dấu bằng ký hiệu này)

– Loại mực in: Xuất xứ Nhật Bản (Có thể in lên ly nhựa PP từ 1 đến 6 màu theo yêu cầu)

– Số lượng đơn hàng tối thiểu đối với in sản phẩm ly PP 700ml phi 95: 1.000 sản phẩm

– Đặc biệt, Nhựa PP có đặc tính trong, mềm, chịu được nhiệt độ nóng và lạnh nên sản phẩm Ly PP 1000ml phi 117 chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC (khoảng 120oC).

– Được chế tạo từ nhựa nguyên sinh đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn và ATVSTP

– Phù hợp với tất cả các loại nắp có phi 117

– Dùng để đựng thức uống, cafe, kem, trà sữa, sinh tố, trà chanh…

– Sử dụng nhiều trong quán cafe take away, kem, trà sữa, siêu thị, coffee shop, quán trà, quán sinh tố, quán ăn….

Trân trọng cảm ơn và hi vọng phục vụ

Ly PP 1000 ml phi 117

Trả lời