Móm Coffee and Tea chính thức lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Móm Coffee and Tea chính thức lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam hứa hẹn là một trong những tụ điểm mới dành cho lứa tuổi trẻ, nhất là học sinh và sinh viên khi công bố giá nước uống chỉ từ 22.000 đồng/ly.

Mới khai trương trong tháng 6/2018 nhưng quán đã, đang và tiếp tục cập nhật những món nước uống mới lạ, đang thịnh hành trên khắp cả nước như: trà đào xả tắc, kiwi đá bào, sữa dừa, trà sữa, trà sữa trân châu đường đen, sữa tươi trân châu hoa đậu biếc… đầy hấp dẫn. Đúng như thương hiệu của quán Móm Coffee and Tea chuyên phục vụ các món trà và cà phê với giá chỉ từ 22 k – 42k.

 

Điểm nổi bật của quán là view đẹp và không gian thiết kế vừa đẹp, cách bài trí của từng quán, từ cách sơn phết tường, đến bày nội thất, vừa đơn giản nhưng có cảm giác rất dễ chịu để các tín đồ cà phê đến đến quán không chỉ thưởng thức hương vị nồng nàn của thứ nước màu đen quyến rũ này mà còn có thể selfie thoải mái.

Phong cách thiết kế và bố trí đồ nội thất là cách thể hiện hình ảnh của quán rõ ràng nhất.

 

Một điểm cộng nữa dành cho quán có thể kể đến là wifi cực mạnh đáp ứng tất cả các nhu cầu giải trí từ xem phim, lướt mạng, chơi game (đây là nơi mà có lẽ các game thủ nên tham khảo để lập tụ điểm cho team của mình).

Mau mau đến thôi các bạn ơi, Hãy rủ ngay bạn thân và crush để thưởng thức thôi à

Địa chỉ: 118 Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hotline đặt bàn/đặt hàng: 0938630068 / 0934227617

Check in / Inbox: Móm Coffee And Tea

#MómCoffeeandtea

 

https://www.facebook.com/199051510820012/videos/208379739887189/

 

Nguyễn Gia trân trọng cảm ơn Móm Coffee and Tea giao trọng trách in ly nhựa để phục vụ các món cà phê, sinh tố, trà sữa tại quán !

Cung cấp ly nhựa quán TRÀ SỮA MỘC sông mao tại Bình Thuận

Trả lời