Tổng hợp những loại nắp ly nhựa thông dụng nhất thường được sử dụng

Nguyễn Gia Print đã tổng hợp những loại nắp ly nhựa thông dụng nhất thường được sử dụng nhất để khách hàng lựa chọn, tham khảo thông tin cũng như áp dụng cho cửa hàng/quán của mình nhé !

I. NẮP LY NHỰA PET THÔNG DỤNG

Xuất xứ: Việt Nam. Xưởng in Nguyễn Gia chuyên cung cấp ly nắp cầu dùng cho quán cafe take away đầy đủ các kích thước theo đường kính miệng ly. Dịch vụ in thông tin, logo thương hiệu quán lên ly với đa dạng thể tích: 350ml, 500ml, 600ml 700ml…

 Hotline: 0902671626

 Email: ctyinnguyengia@gmail.com

 Địa chỉ159 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

1. Nắp cầu

2. Nắp phẳng

3. Nắp nhựa PET mở 50%

Đậy vào ly nhựa PET dùng cho sinh tố, trà sữa, cafe nóng, lạnh, giữ thức uống không bị tràn…Có thể mở phân nửa nắp để uống lớp kem hoặc cheese bên trên của ly trà, trà sữa. Được dùng trong các quán cafe, trà take away, sinh tố

 

II. NẮP LY NHỰA PP

1. Nắp tim

2. Nắp nhựa có nút đậy

Thiết kế đặc biệt đảm bảo độ chắc chắn, đậy vào ly kem, ly nhựa PP, ly giấy, ly pet giữ thức uống không bị tràn…

 

3. Nắp ly nhựa cán màng

In cuộn màng ép ly theo thương hiệu khách hàng yêu cầu. Sử dụng cuộn màng ép với máy ép miệng ly. Cuộn màng có tác dụng bảo vệ thực phẩm an toàn, dễ dàng vận chuyển không tràn thực phẩm ra ngoài.

Cuộn màng ép thường được dùng trong các quán trà sữa, sinh tố, nước giải khát với màng PE an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Dịch vụ chính của Nguyễn Gia là in ly nhựa cho khách hàng trên cả nước, các sản phẩm nắp ly chũng tôi chỉ hỗ trợ mua hoặc khách hàng có thể liên hệ với nhiều đối tác khác nhau trên cả nước để cung cấp.

Trân trọng cảm ơn !

Trả lời