Truyền thông bằng cách in ly nhựa tuy cơ bản mà vẫn hiệu quả

Trong giới marketing và kinh doanh, chúng ta có rất nhiều hình thức truyền thông để bán hàng khác nhau, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện nay đối với các quán kinh doanh ăn uống thì truyền thông bằng cách in ly nhựa tuy cơ bản mà vẫn hiệu quả

Tại sao Truyền thông bằng cách in ly nhựa vẫn còn phát huy được hiệu quả ?

Có 7 lý do chính để giải thích:

 1. Thu hút sự lựa chọn của khách hàng.
 2. Thuyết phục người mua về chất lượng và uy tín của sản phẩm.
 3. Tăng doanh số bán hàng
 4. Bán được với giá cao hơn
 5. Thâm nhập thị trường khó tính
 6. Tăng sự trung thành của khách hàng
 7. Lan truyền giá trị thương hiệu.
Chia sẽ của khách hàng những hình ảnh ly nhựa giúp chủ quán truyền thông rất tốt

Truyền thông bằng cách in ly nhựa phải kết hợp hài hòa với bộ nhận diện thương hiệu để tạo ra sự thống nhất trong thiết kế từ lúc lên ý tưởng mở quán đến lúc quán trà sữa đi vào hoạt động. Trong kinh doanh quán cà phê, tiệm trà sữa, có thể kể đến một số yếu tố chủ yếu nằm trong bộ nhận diện như:

 • Logo quán
 • Danh thiếp, thẻ thành viên, phiếu giảm giá
 • Kiểu dáng ly, hình ảnh trên ly
 • Trang phục nhân viên
 • Cách thiết kế quán, tông màu chính…

Tất cả những yếu tố trên sẽ giúp cho quán của bạn không bị hòa lẫn giữa hàng trăm, hàng ngàn thương hiệu hiện nay trên thị trường. Ngoài ra, Truyền thông bằng cách in ly nhựa còn thể hiện được sự khác biệt, cá tính riêng của doanh chủ cũng như khẳng định được sự phù hợp với đối tượng khách hàng mà quán đang hướng đến.

Còn rất nhiều hoạt động marketing khi kinh doanh khác như: phát tờ rơi, Phát tờ rơi, vouchers, Khai thác các ứng dụng trên smartphone, Chọn hoặc tạo ra một nhân vật đại diện thu hút, Tận dụng hoàn toàn social media, thực hiện các chương trình khuyến mãi, áp dụng thẻ thành viên,… Các yếu tố được chọn giới thiệu trong bài là những yếu tố cốt lõi, đi sát với thực tế mà bạn có thể áp dụng cho kế hoạch marketing của mình.

Sử dụng ly nhựa để quảng cáo tuy đơn giản mà rất hiệu quả

Nguyễn Gia sẽ Hỗ trợ Truyền thông bằng cách in ly nhựa

Để đáp ứng nhu cầu thị trường khách hàng hiện nay, Nguyễn Gia Print đã đầu tư công nghệ in ly nhựa tốt nhất hiện nay là công nghệ in lụa và in offset nên chất lượng in được đảm bảo, với quy trình tự động và khép kín nên giá cả rẻ nhất, có thể cung ứng ra thị trường số lượng lớn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm của kỹ thuật in ly nhựa tại Nguyễn Gia:

 • Màu sắc đẹp, sắc nét.
 • In được nhiều màu, tỉ lệ chênh lệch gần như không có.
 • In nhanh với số lượng nhiều.

Tóm lại, có vô số cơ hội, vô số công cụ, việc của doanh nghiệp là hãy nắm bắt nó ngay lập tức ly nhựa chỉ là một trong những kênh truyền thông nhưng đừng chỉ phụ thuộc vào nó. Muốn nắm bắt được, bạn phải Lean and Fast vừa kết hợp truyền thông quảng cáo Online và Offline !

Chúc quý khách có nhiều thành công !

Hướng dẫn cách thức đặt in ly nhựa trực tuyến qua các kênh online

IN TÚI NI LÔNG CỬA HÀNG MỸ PHẨM, THỜI TRANG TRÊN CẢ NƯỚC

Trả lời