In ly nhựa đựng trà sữa theo phong cách tuổi teen

Nguyễn Gia nhận in ly nhựa đựng trà sữa theo phong cách tuổi teen giao hàng nhanh trên toàn quốc, với đa dạng chủng loại, giá cả cạnh tranh, cùng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Giới trẻ khi lựa chọn một quán trà sữa, bên cạnh mùi vị ngon lạ thì thiết kế những ly trà sữa bắt mắt cũng là một yếu tố quan trọng. Một ly trà sữa đẹp và thể hiện được sự gu thời thượng sẽ khiến giới trẻ rất thích thú, khơi dậy sự tò mò và truyền tai nhau.
Thấu hiểu được tâm lý và thị hiếu của các bạn trẻ, rất nhiều công ty dịch vụ in ly nhựa đựng trà sữa ra đời. Vì sự mọc lên quá ồ ạt nhưng không có sự kiểm định chặt chẽ nên có rất nhiều cơ sở in ấn ly nhựa đựng trà sữa chất lượng kém. Những cơ sở này làm chui, làm gian dối, chữ và logo in trên các mẫu ly trà sữa bị nhòe mờ. Nghiêm trọng hơn, các cơ sở chọn chất liệu nhựa kém chất lượng, độc hại để sản xuất ly nhựa đựng trà sữa, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Nguyễn Gia – Công ty chuyên In ly nhựa chất lượng với giá cả cạnh tranh tại thành phố Hồ Chí Minh đã vinh dự được hợp tác và phục vụ nhiều thương hiệu Trà sữa có uy tín trên thị trường. Thương hiệu của Công ty được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng.

Số lượng đặt in ly nhựa đựng trà sữa trong mùa hè nắng nóng không ngừng gia tăng, do đó chi phí in ấn thường cũng rẻ hơn so với các mùa khác trong năm. Hãy nhanh chóng đặt hàng in ly nhựa đựng trà sữa cho thương hiệu của bạn trong mùa hè này để được mức giá ưu đãi nhất nhé !

Chai nhựa đựng trà sữa

Thông tin liên hệ:

Trụ sở:
159 Nguyễn Súy, P. Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Di động: 0903338143 Mrs Ngoạn / 0902671626 Mr.Nguyên

Số bàn: (08) 66 584 834

Fax: 085.4081147 Phòng Giám Đốc

NHÀ XƯỞNG
931/10 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email: songnguyenprint@gmail.com

CELLPHONE
0902671626

Trả lời