In ly nhựa Nguyễn Gia giới thiệu logo mới

Nhằm hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu cũng như xây dựng phong cách và ấn tượng riêng cho khách hàng, xưởng In ly nhựa Nguyễn Gia đã thiết kế logo và công bố, giới thiệu logo mới

 

 

Ngay trong ngày, hệ thống các website và các kênh truyền thông mạng xã hội của xưởng In ly nhựa Nguyễn Gia đồng loạt thay đổi và cập nhật logo mới !

Kế hoạch kinh doanh của Xưởng in ly nhựa Nguyễn Gia trong thời gian tới

Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp trọn gói về in ấn logo trên ly dùng cho các cử hàng trà sữa – cafe take away…. Sản phẩm luôn có độ dày – bền và mẫu mã đẹp chính là ưu điểm của in Nguyễn Gia. Ngay từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn theo đuổi phương châm in Đẹp – Nhanh chóng – Giá cực RẺ.

Nhờ vào định hướng đúng đắn mà xưởng in ly nhựa Nguyễn Gia đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong ngành in ấn trên ly nhựa Tại Việt Nam.

Chúng tôi hi vọng rằng, với sản phẩm mang thương hiệu riêng được in tại Nguyễn Gia, các bạn chắc chắn sẽ tạo ra được sự khác biệt & lợi thế cạnh tranh so với các cửa hàng kinh doanh đồ uống cùng ngành. Không đơn thuẩn chỉ cung cấp sản phẩm là chiếc ly nhựa, chúng tôi luôn kèm theo sự tư vấn & hướng dẫn khách hàng đi đến quyết định đúng đắn.

Sự kết hợp giữa yếu tố sáng tạo, khác biệt và thực tế sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ bạn, giúp cửa hàng của bạn trởi nên nổi bật trong thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay.

Quý khách hàng có thể tham khảo và cập nhật thông tin của Nguyễn Gia tại:

Trân trọng cảm ơn và luôn hi vọng được phục vụ quý khách trong thời gian tới !

Chia sẽ của khách hàng những hình ảnh ly nhựa giúp chủ quán truyền thông rất tốt

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

IN LY NHỰA NGUYỄN GIA

Trả lời