In ly nhựa PET đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

 

Những sản phẩm gia dụng làm bằng nhựa như chai nước, hộp lọ, ly nhựa mà bạn mua không phải cái nào cũng giống nhau, và sự khác biệt quan trọng chính là chất liệu làm ra chúng. Trong đó in ly nhựa PET được sử dụng phổ biến nhất và hoàn toàn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

In ly nhựa PET đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

PET hay còn gọi là PETE là gì ?

Nhựa PET (viết tắt của polyethylene terephthalate) là một trong số những loại nhựa được sử dụng phổ biến cho các sản phẩm gia dụng, ví dụ như chai nước khoáng, nước ngọt, bia, ly nhựa và bao bì đóng gói.

Đây là kí hiệu chỉ loại nhựa chỉ sử dụng duy nhất một lần, nên nếu dùng đi dùng lại có thể gia tăng nguy cơ làm hòa tan các kim loại nặng và hóa chất cấu tạo nên chúng. Các chất này làm ảnh hưởng đến sự cân bằng hóc-môn trong cơ thể.

In ly nhựa PET – KÝ HIỆU

Nhựa PET rất khó để làm sạch, mức độ tái chế của chúng cũng rất thấp (chỉ khoảng 20%) vì vậy tốt nhất là dùng xong hãy vứt chúng đi ngay.

In ly nhựa PET có tính chất như thế nào

Nhựa PET (Polyethylene Terephthalate) hay PETE có khả năng chịu lực và chịu nhiệt cao. Khi gia nhiệt ở 200oC hay làm lạnh ở -90oC thì cấu trúc hóa học của nó vẫn được giữ nguyên. Do đó thường được sử dụng để sử dụng in ly nhựa PET cho Tiệm trà sữa, quán cafe có dịch vụ mang đi, giao hàng tận nơi,

Ngoài ra, PT có tính chống thấm khí (O2 và CO2) tốt hơn nhiều loại nhựa khác. Ở nhiệt độ khoảng 100oC thì nhựa PET vẫn được tính chất này.

Nhựa PET có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao.

Quý khách có nhu cầu in ly nhựa PET giá rẻ, vui lòng liên hệ: 0902671626 (call/sms/viber/zalo) để được báo giá

Trân trọng !

Nhận đặt in ly nhựa giá rẻ với chi phí hợp lý và thời gian giao hàng nhanh

Trả lời