Lĩnh vực sản xuất ly nhựa liên quan đến ngành Dầu mỏ ?

Theo thống kê của các nhà sản xuất ly nhựa trên Thế giới và Việt Nam, trung bình cứ một tấn túi ly nhựa đổi được 2.592 lít dầu thô. Các nguyên liệu chính để chế tạo ra 01 sản phẩm ly nhựa được làm từ các nguyên liệu khác nhau nhưng chủ yếu được sản xuất từ hạt nhựa polyetilen (PE) và polypropilen (PP) có nguồn gốc từ dầu mỏ cùng với một số hóa chất phụ gia khác.

Nhựa polyetylen dùng để sản xuất ly nhựa thường có hai loại: Ly nhựa PP và Ly nhựa PET

1. Ly nhựa PP

Ly nhựa PP là viết tắt của loại ly được làm bằng chất liệu Polypropylen …. Ly PP có đặc tính dẻo, mềm, trắng đục – chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, ly PP còn được sử dụng cho các cửa hàng trà sữa, nước mía, dừa tắc v.v..

Một đặc tính cần chú ý của ly PP là chúng có thể ép màng nhựa thay vì dùng nắp. Đây cũng chính là ly do các cửa hàng trà sữa thường sử dụng loại ly này.

In ly nhựa PP

2. Ly PET

Ly nhựa PET (Polyethylene terephthalate) có đặc tính cứng và trắng trong – không chịu nhiệt. Loại ly này thường sử dụng trong các cửa hàng café take away nên còn được gọi là ly nhựa take away. Ly PET không thể cán màng nên phải sử dụng nắp. Ly PET nắp cầu thường được sử dụng nhiều hơn ly nắp bằng. Công ty Bình Minh cung cấp rất nhiều dung tích cho Quý khách hàng lựa chọn từ: 350ml, 470ml, 500ml, 650ml…

In ly nhựa PET

Nghiên cứu hành vi người tiêu dùng (Wikipedia) chỉ ra rằng 95% tất cả các đánh giá sản phẩm đều liên quan đến màu sắc.

Một đánh giá khác của Foody nhận định: “màu sắc ảnh hướng đến 90% lý do bạn mua 1 đồ uống”. Vì vậy nếu bạn muốn tăng doanh số kinh doanh, thì in logo ly nhựa của cửa hàng là cực kì phù hợp.

Song Nguyên Print chuyên in ấn và sản xuất ly nhựa

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0902671626 Mr.Nguyên

Email: songnguyenprint@gmail.com

Nhận đặt in ly nhựa giá rẻ với chi phí hợp lý và thời gian giao hàng nhanh

Trả lời