In ly nhựa tại Long An cho các quán cafe, tiệm trà sữa

Nguyễn Gia chuyên nhận in ly nhựa tại Long An cho các quán cafe, tiệm trà sữa và được khách hàng tại đây đánh giá cao về chất lượng in ấn sắc nét, chi phí hợp lý và giao hàng nhanh.

Hiện nay, mô hình kinh doanh trà sữa tại Long An đang có chiều hướng tăng mạnh và ngày càng thu hút giới trẻ. Trà sữa là thức uống phổ biến được các bạn trẻ ưa chuộng. Theo ghi nhận, có rất nhiều loại trà sữa: Truyền thống, socola, phô mai, hoa quả,… Riêng các món thạch, hạt thủy tinh cũng có nhiều hương vị để các bạn trẻ lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ, trà sữa được làm mới với nhiều mùi hương, topping hấp dẫn. Các quán trà sữa thường bán kèm nhiều món ăn vặt: Bánh tráng trộn, bột chiên, khoai tây lắc, phô mai que,… nên thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến. Vì vậy, trà sữa trở thành một trong những trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Cùng với phong trào đó, Nguyễn Gia đã là đối tác in ly nhựa tại Long An cho nhiều quán trà sữa, cà phê, quán kem, tiệm ăn vặt…

in ly nhựa giá rẻ tại Long An

Một số tiệm, quán sử đã sử dụng sản phẩm in ly nhựa tại Long An

 1. Trà sữa Milk Tea – Nguyễn Văn Tạo
 2. Trà sữa Chibi 2
 3. Xì Phố – Trà sữa
 4. The Kelly House Bến Lức – Drink & Food
 5. Trà sữa Sky
 6. Kem xào Thái, trà sữa Thái
 7. Kachi Coffee & Milk Tea
 8. Trà sữa Phim Trường
 9. Trà sữa Gió
 10. Trà Sữa Zipper Đức Hòa – Tỉnh Lộ 825
 11. Bếp của Bâu
 12. Na Na – Trà sữa thạch nhà làm

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật… còn rất nhiều tiệm, quán sử dụng in ly nhựa tại Long An mà trong giới hạn của người viết cũng như chưa khám phá được hết nên không đề cập tại đây.

Quán cà phê nổi tiếng tiên phong trong in ly nhựa tại Long An

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ in ly nhựa tại Long An của Nguyễn Gia

Giàu kinh nghiệm chuyên môn, tìm hiểu tâm lý người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin đưa ra những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn và những khách hàng của mình được sử dụng những chiếc LY NHỰA, LY GIẤY,…vô cùng xinh đẹp, bắt mắt và còn an toàn nữa chứ.

 • Đến với chúng tôi – Dịch vụ – Uy tín Nhất. Bạn có thể sở hữu những chiếc Ly theo yêu cầu. Vừa quảng bá được thương hiệu ngay trên chính những chiếc Ly độc đáo. Mà vừa mang lại cho khách hàng sự hài lòng, thiện cảm khi cầm nhũng chiếc Ly do chúng tôi IN và CUNG CẤP
 • Với tiêu chí NHANH – ĐẸP – LẠ, In Ly Nhựa tại Long An luôn hướng sự chủ động cho bạn. IN LY cho bạn – Là chúng tôi IN cả ánh mắt của khách hàng dành cho bạn
 • Đội ngũ làm việc Chuyên Nghiêp. Từ khâu nhận ý tưởng và thiết kế, cho đến quá trình IN ra sản phẩm đều nhằm mục đích tạo ra những chiếc Ly “ĐẸP – LẠ” khiến khách hàng của bạn không chỉ thưởng thức đồ uống mà còn “IN” trọn ánh mắt vào chiếc Ly.

IN LY NHỰA NGUYỄN GIA

 Hotline: 0902671626

 Email: songnguyenprint@gmail.com

 Địa chỉ: 159 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời