Nên in ly nhựa hay in decal dán trên ly, giải pháp nào tốt nhất

Rất nhiều khách hàng là đối tác của In Nguyễn Gia đang phân vân không biết lựa chọn nên in ly nhựa hay in decal dán trên ly để tiết kiệm chi phí, thời gian và tiện lợi.

Ở In Nguyễn Gia chúng tôi làm cả 02 lĩnh vực trên

1. In decal dán trên ly: đây là một giải pháp có thể nói là tạm thời dành cho các quán có nhu cầu cần rất gấp. In Nguyễn Gia đã phối hợp với in Song Nguyên nhận in nhãn dán ly, decal dán ly, in logo dán ly. Chúng tôi còn có một số sản phẩm in ấn thiết kế khác liên quan. Làm menu thực đơn, làm menu để bàn, làm poster trang trí giới thiệu, in brochure tờ gấp, in tờ rơi quảng cáo, in nhanh card visit, in voucher phiếu giảm giá, in thẻ tích điểm…

Nhược điểm của việc in decal dán ly:

– Dễ lột, bong tróc nếu nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

– Mất thêm công đoạn bóc decal và dán vào ly, thời gian này có thể quý khách hàng tận dụng để marketing, truyền thông hay làm những việc khác đem lại doanh thu cho quán.

– Giải pháp mà chúng tôi luôn hướng đến khách hàng là in ly nhựa

In decal dán ly nhựa

Tham khảo dịch vụ indecal tại: https://songnguyenprint.com/in-tem-nhan-decal/

Một mẫu decal dán trên ly trà sữa

2. In ly nhựa: Đây là ngành nghề kinh doanh chính và chủ yếu của Nguyễn Gia,

In ly nhựa giá rẻ Nguyễn Gia đơn giản mà đẹp

 

Xưởng in Nguyễn Gia (Nguyen Gia Print) tự hào là một trong những nhà in tư nhân luôn ở vị trí tiên phong về uy tín, chất lượng. Đây là nơi đáng tin cậy cho các đối tác trong lĩnh vực thiết kế, in ấn chuyên nghiệp. Mọi công đoạn sản xuất đều được trang bị hệ thống máy móc nhập khẩu đời mới, hiện đại.

Kết hợp với nỗ lực không ngừng đổi mới, chúng tôi luôn tự hào về khả năng mang đến những ấn phẩm, sản phẩm nâng cao thương hiệu cũng như thành công của mọi khách hàng và đối tác.

https://lynhuagiare.vn: in ly nhựa giá rẻ Nguyễn Gia chuyên: in ly thủy tinh, ly giấy, in ly nhựa trà sữa, cafe take away, túi nilon,…

IN LY NHỰA NGUYỄN GIA

Trả lời