Tại sao cần nên in logo trên ly nhựa mang đi cho quán cafe, tiệm trà sữa

Chiếc ly thông thường trông rất đơn điệu. Ngoại trừ việc đựng nước ép trái cây (thể hiện sự nguyên chất và tự nhiên) thì hầu hết ly nhựa không in tạo cảm giác đồ uống không ngon, không đảm bảo vệ sinh, không có thương hiệu nhãn mác. In logo trên ly nhựa mang đi có những ưu điểm vượt trội mà các thương hiệu lớn thường tận dụng để marketing và bán hàng.

Những ưu điểm của việc in logo trên ly nhựa mang đi

Để xây dựng được một kế hoạch marketing hoàn chỉnh cho một quán cafe, tiệm trà sữa mất khá nhiều thời gian, công sức và cả kinh phí. Tuy nhiên, chỉ việc đặt in logo trên ly nhựa với một nguồn kinh phí rất ít mà đem lại những hiệu quả bất ngờ, những ưu điểm ấy có thể kể đến như:

1. Tạo giá trị thương hiệu: In logo lên một chiếc ly cũng là một cách quảng bá thương hiệu của bạn đến rất nhiều người một cách trực tiếp nhất .

2. Tận dụng tối đa mạng xã hội và sở thích của giới trẻ hiện nay là CHECK IN, rất dễ bắt gặp hình ảnh những người bạn trong friend list Facebook hay Zalo của bạn thường xuyên đăng hình check in một địa điểm ăn uống nào đó và đây là một trong những cách truyền thông VIRUS hay nhất mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

3. Tạo tâm lý an tâm và an toàn đối với khách hàng lớn tuổi hơn thì thương hiệu trên chiếc ly của bạn là điều bắt buộc phải có. Ly không in ấn logo thương hiệu gì rất dễ gây cảm giác đồ uống của bạn là thực phẩm vỉa hè, không đảm bảo vệ sinh, không an toàn cho người sử dụng.

In logo trên ly nhựa một hình thức của marketing du kích

Mách bạn một doanh nghiệp in logo trên ly nhựa đẹp

Làm sao để tìm kiếm một địa chỉ, doanh nghiệp in logo trên ly nhựa đẹp, cách làm phổ biến nhất hiện nay của khách hàng là search trên Google với những từ khóa như “in ly nhựa”, “in ly nhựa tại Sài Gòn”…để tìm kiếm những công ty làm dịch vụ này. Do đó, cần chú ý những điểm sau:

Đầu tiên phải chú ý đến Nhân viên chăm sóc khách hàng và tư vấn khi bạn liên hệ đến HOTLINE trên website. Nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn. Hãy để họ giúp bạn lựa chọn mua những chiếc ly nhựa ưng ý nhất, phù hợp với thực đơn của bạn nhất. Những công ty nào tư vấn kém, nhân viên thiếu hiểu biết về sản phẩm, thái độ làm việc không tích cực….chắc chắn công ty đó sản phẩm sẽ kém.

Tham khảo những mẫu thực tế họ đã làm. Đây chính là điều quan trọng nhất để chọn hay bỏ qua 1 công ty cùng cung cấp dịch vụ in ấn.

In ấn là ngành thẩm mỹ, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, nên sản phẩm cuối cùng phải đẹp…. khoan hãy bàn về giá cả. Chỉ những chiếc ly in logo đẹp mắt, bố cục hài hòa mới tạo được thành công cho thương hiệu của bạn.

Các chính sách trong khi bán hàng như, miễn phí ly mẫu, miễn phí khuôn in, miễn phí trục in, miễn phí thiết kế logo cho khách…. cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng.

Sau đó các chính sách sau bán hàng như miễn phí giao hàng, cung cấp các loại giấy tờ chứng thực cho ly nhựa như VSATTP, giấy công bố chất lượng, phiếu kiểm định, hoá đơn đỏ ..… cũng chính là những yếu tố quan trọng bạn nên quan tâm khi lựa chọn công ty cung cấp và in ấn ly nhựa cho mình.

Tìm kiếm website in ly nhựa rất dễ nhưng lựa chọn đối tác in ấn nên tìm hiểu kỹ

Để lựa chọn một công ty đảm bảo mọi yếu tố trên là điều khá khó. Do đó, bạn nên bỏ thời gian 1 chút để tìm kiếm được 1 đối tác tin cậy đồng hành trong suốt quá trình kinh doanh của mình nhé!

Ly nhựa in logo hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng

Trả lời